Share

วงการแพทย์ย้อนวัยได้พิสูจน์แล้วว่า การรับประทานคอลลาเจนเปปไตด์ ทำให้มีการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนังมากขึ้น มวลกระดูกเพิ่มขึ้น ผม และเล็บแข็งแรงขึ้น ข้อต่อกระดูกเคลื่อนไหว ยืดหยุ่นได้ดียิ่งขึ้น ผนังหลอดเลือดแข็งแรง และยืดหยุ่นมากขึ้น การทำงานของตับดีขึ้น เมื่อเรารับประทานคอลลาเจนเปปไตด์ลงไป คอลลาเจนเปปไตด์จะถูกย่อย โดยเอนไซม์ย่อยคอลลาเจนในกระเพาะอาหาร กลายเป็นสารตั้งต้นในการผลิตคอลลาเจน ซึ่งสารตั้งต้นทั้งหลายจะวิ่งไปในที่อยู่ของคอลลาเจน และมีการสร้างเป็นคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ อาหารเสริมคอลลาเจนเปปไตด์ จึงกลายเป็นอาหารเสริมจำเป็น ในการป้องกันภาวะข้อเสื่อม เข่าเสื่อม กระดูกพรุน ผิวแห้ง ผิวมีริ้วรอย ผมร่วง และเล็บเปราะหักง่าย

คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ซึ่งทำหน้าที่เป็นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่สำคัญที่สุดในร่างกาย โครงสร้างโมเลกุลของคอลลาเจน ประกอบด้วยกรดอะมิโนหลายชนิด เช่น โพรลีน ไกลซีน อะลานีน และ กรดอะมิโนชนิดอื่นๆ ซึ่งกรดอะมิโนแต่ละชนิด นอกจากจะประกอบเป็นโครงสร้างของคอลลาเจนแล้ว ยังมีบทบาทโดดเด่นในการบำรุงผิว และลดริ้วรอย เป็นคุณสมบัติเฉพาะของตัวมันเอง

BeDrinks Gold ประกอบด้วยกรดอะมิโนหลายชนิด ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นส่วนประกอบสำคัญของโครงสร้างคอลลาเจน แร่ธาตุที่ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินบำรุงผิว ได้รับการออกแบบให้อยู่ในรูปของผงชง รสโกโก้ ปราศจากน้ำตาล และส่วนประกอบใดๆของโปรตีนจากสัตว์

แอล โพรลีน (L-Proline) หนึ่งกรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นในการผลิตเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิว ถึงแม้ว่าร่างกายมนุษย์ จะสังเคราะห์เส้นใยคอลลาเจนได้เอง แต่ในผู้ที่รับประทานโปรตีนน้อยเกินไป และ ในผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ มักจะมีปริมาณ แอล โพรลีนไม่เพียงพอกับการผลิตคอลลาเจนในร่างกาย การรับประทาน แอล โพรลีนเสริม จะทำให้มีการสร้างเส้นใยคอลลาเจนเพิ่มขึ้นในร่างกายได้ แอล โพรลีนสามารถซึมผ่านไปยังกระดูก และกระดูกอ่อน เพื่อสร้างเป็นโครงสร้างของกระดูก และกระดูกอ่อนได้ และมีการนำมาใช้ในการรักษาข้อกระดูกอักเสบ

แอล ไกลซีน (L-Glycine) หนึ่งกรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นในการผลิตเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะด้านต้านการอักเสบ และกระตุ้นการผลิตสารสื่อประสาทที่จำเป็นต่อการทำงานของสมอง แอล ไกลซีนชะลอการสลายตัวของกล้ามเนื้อ ปกป้อง และกระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกายให้ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แอล ไกลซีนสามารถผ่านเยื่อหุ้มสมองได้โดยตรง ทำให้อารมณ์ดีขึ้น ความเครียดลดลง และทำให้ความจำดีขึ้น

แอล อะลานีน (L-Alanine) หนึ่งกรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นในการผลิตเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิว และมีคุณสมบัติเฉพาะด้านการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ป้องกันอาการน้ำตาลในเลือดตกได้ และให้พลังงานอย่างรวดเร็วในการกระตุ้นให้มีการปล่อยน้ำตาลเข้ากระแสเลือด แอล อะลานีน กระตุ้นระบบภูมิต้านทาน ป้องกันการเกิดนิ่วในไต และกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ

ซิงค์ คอปเปอร์ แมงกานีส (Zinc AAC, Copper AAC, Manganese AAC) สามแร่ธาตุที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของเอนไซม์ SOD สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงในเซลล์ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เหล็ก (Iron AAC) แร่ธาตุสำคัญ ในกระบวนการสร้างฮีโมโกลบิน องค์ประกอบสำคัญของเม็ดเลือดแดง ช่วยในการลำเลียงออกซิเจน ไปยังสมอง และส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย

ดี ไบโอติน (D-Biotin) เสริมสร้างสุขภาพผม และเล็บให้แข็งแรง บรรเทาอาการผมหลุดร่วง

BeDrinks Gold เหมาะสำหรับ

1. ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณ ผนังหลอดเลือด กระดูก ข้อต่อ ผม เล็บ

2. ผู้ที่มีริ้วรอยมาก และต้องการลดเลือนริ้วรอย

3. ผู้ที่ผิวแห้ง กร้าน ขาดความชุ่มชื้น ผมแห้ง เล็บเปราะ

4. ผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ

5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก โดยรับประทาน BeDrinks Gold เป็นสารอาหารทดแทน นอกจากช่วยไม่ให้หิวแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ผม เล็บ ผนังหลอดเลือด กระดูกอ่อน และกระดูกอีกด้วย

วิธีการรับประทาน : ชง BeDrinks Gold 1 ซอง ลงในน้ำอุ่น 1 แก้ว คนจนละลาย

เอกสารเพื่อการอบรมภายในบริษัทเท่านั้น